บทความและข่าวสาร

Dustmite-01.jpg

ไรฝุ่นคืออะไร อันตรายอย่างไรทำไมเราต้องกำจัด !!!.
ไรฝุ่น คือ สัตว์ชนิดหนึ่งที่ลักษณะคล้ายแมงมุม มี แปดขา และเป็นสัตว์ที่ไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่ามักจะพบตามที่นอน หมอน ม่าน พรม เสื้อผ้า และ เฟอร์นิเจอร์ต่างๆ
📍 ถึงแม้ว่าบ้านจะสะอาดแค่ไหน ก็จะมีไรฝุ่นเกาะอยู่ตามพื้นที่ดังกล่าวเสมอ หากไม่กำจัดให้สิ้นซาก ไรฝุ่นก็อาจจะก่อให้เกิดโรคภูมิแพ้ได้ เพราะไรฝุ่นนั้นมีสารก่อภูมิแพ้ที่สามารถแพร่กระจายได้อย่างง่ายได้. 

Butler (บัตเลอร์) มีการ ให้บริการทำความสะอาด บริการอบโอโซน รวมถึง บริการกำจัดไรฝุ่น ซึ่งจะช่วยลดโอกาสการเกิดโรคภูมิแพ้ ซึ่งโดยปกติจะแนะนำให้ทำความสะอาดอย่างน้อย 3 ถึง 6 เดือนต่อครั้ง (ขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมและการใช้ชีวิตประจำวัน)

ติดตามบทความดีๆได้ที่นี่ หรือ อีกช่องทางการติดต่อของเราได้ที่

https://www.facebook.com/thebutlerthai/

หรือ Line@ : @butlerthai

อาการแพ้ไรฝุ่นเป็นอย่างไร มาดูกัน ...
อาการแพ้จากไรฝุ่นมีตั้งแต่ระดับอ่อนไปจนถึงรุนแรง

อาการเริ่มต้น จาม น้ำมูกไหล คัดจมูก มีเสมหะ ไอ ระคายเคืองในลำคอ คันตา น้ำตาไหล หรือตาแดง คันที่ผิวหนัง แต่ถ้าหากไม่ได้รับการดูแลหรือกำจัดปริมาณของไรฝุ่น ก็จะทำให้เกิดอาการที่รุนแรงขึ้นได้ อย่างเช่น หอบหืด ไอ หายใจลำบาก เจ็บหรือแน่นหน้าอก หายใจเสียงดังวี้ด และเป็นภูมิแพ้ได้ในที่สุด.
รู้ไว้ดีต่อตัวเรา เรื่องง่ายๆใกล้ตัวที่ไม่ควรมองผ่าน 
ดูแลตัวเอง กำจัดไรฝุ่นออกไปให้หมดนะคะ
#บริการทำความสะอาด
#บริการกำจัดไรฝุ่น #ทำความสะอาดบ้าน

dustmite1-01.jpg
AD1-06.jpg

บิคคลีนนิ่ง , บิคคลีน คืออะไร 

ลูกค้าหลายท่านมีข้อสงสัย ว่าการทำบิคคลีนนิ่ง หรือบางทางเรียกว่าบิคคลีน แตกต่างอย่างไร กับการทำความสะอาดทั่วไป 

วันนี้ Butler (บัตเลอร์) จะมาไขข้อสงสัยให้ได้ทราบ

การทำบิคคลีนนิ่ง ,บิคคลีน หรือเรียกแบบไทยๆเราว่า การทำความสะอาดใหญ่ นั้นก็คือการทำความสะอาดที่มีการใช้กำลังคนที่มากกว่า โดยมีอุปกรณ์และน้ำยาทำความสะอาดที่มากกว่าการทำความสะอาดประจำวัน เป็นการทำความสะอาดที่เรียกได้ว่าทำกันทุกซอกทุกมุมกันเลยทีเดียว ซึ่งการทำความสะอาดทั่วๆไป ไม่สามารถทำได้ บางครั้งต้องมีการทำความสะอาดในที่สูง หรือมีความเสี่ยง เช่น ระเบียง กันสาด ที่อยู่นอกอาคาร ซึ่งต้องใช้ทีมงานที่มีความชำนาญ และอุปกรณ์ความปลอดภัย
#บริการทำความสะอาด #บริการกำจัดไรฝุ่น 

#ทำความสะอาดบ้าน

การเลือกใช้ผู้ให้บริการทำความสะอาด 

เนื่องด้วยสภาวะสังคมปัจจุบันที่ทุกคนต้องทำงานกันอย่างเร่งรีบ ใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่กับที่ทำงาน และการเดินทาง ทำให้งานทำความสะอาดเป็นเรื่องน่าเบื่อ หรือไม่มีเวลาที่จะทำ ทำให้ผู้คนส่วนใหญ่เลือกที่จะใช้ผู้ให้บริการทำความสะอาด ซึ่งก็มีให้เลือกกันมากมาย หลากหลายโปรโมชั่น และราคา ไม่รู้ว่าผู้ให้บริการรายไหนจะเหมาะสมกับตัวเอง วันนี้ บัตเลอร์ (BUTLER) จะมาบอกเล่าถึงความแตกต่าง และการเลือกใช้ผู้ให้บริการที่เหมาะสมกับตัวคุณ

(อ่านต่อ)คลิ๊ก Click

#บริการทำความสะอาด #บริการกำจัดไรฝุ่น 

#ทำความสะอาดบ้าน

dustmite1-01.jpg

บัตเลอร์ ร่วมเป็นผู้ให้บริการทำความสะอาดให้กับ SCG HOME แล้วนะจ้ะ สนใจเลือกใช้ผ่านช่องทางต่างๆ ได้เลย

#บริการทำความสะอาด #บริการกำจัดไรฝุ่น 

#ทำความสะอาดบ้าน

banner 3-01.jpg