บริการกำจัดไรฝุ่น

dustmite1-01.jpg

Butler (บัตเลอร์) ให้บริการกำจัดไรฝุ่น ดูดฝุ่นที่นอน เพื่อให้การนอนหลับของคุณมีคุณภาพ ซึ่งหลายๆท่าน อาจไม่เคยมีรู้เลยว่า ที่นอนที่เรานอนนั้น นอกจากการเปลี่ยนผ้าปู ตามรอบแล้ว ที่นอนเองก็ควรที่จะมีการทำความสะอาดด้วย

  เนื่องจากที่นอนนั้นจะเป็นตัวสะสมของไรฝุ่น ซึ่งเป็นอันตรายต่อระบบทางเดินหายใจ ซึ่งทำให้เกิดภูมิแพ้ และโรคหอบหืด และยังสามารถทำให้เกิดอาการคันยุบยิบตามร่างกาย ดังนั้น เราจึงควรทำความสะอาดที่นอนอย่างน้อย 3 - 6 เดือนต่อครั้ง โดยการทำความสะอาดที่นอนนั้น จะช่วยให้ท่านนอนหลับสบาย และยืดอายุการใช้งานของที่นอนอีกด้วย

 

2119.jpg
Untitled-1-02.jpg

   ที่นอน โซฟา ผ้าม่าน ที่ภายนอกดูขาวสะอาด ไม่ได้แสดงว่าสิ่งที่ด้านในจะเป็นไปอย่างที่คิด เพราะไรฝุ่นมีขนาดเล็กมากและไม่สามารถ มองเห็นตัวได้ในตามเปล่า  ซึ่งจำนวนของไรฝุ่นที่อยู่ตามที่ต่างๆ มีจำนวนมหาศาล และเป็นสาเหตุให้เกิดอาการแพ้ต่างๆ 

   ซึ่งการใช้บริการกำจัดไรฝุ่น หรือการดูดไรฝุ่นนั้นจำเป็นต้องใช้เครื่องมือที่เเหมาะสม ซึ่งมีผู้เข้าใจผิดว่าสามารถใช้เครื่องดูดฝุ่นทั่วไป ซึ่งเป็นต้นเหตุทำให้เกิดการฟุ้งกระจายไปยังทั่วบริเวณ

ซึ่ง Butler (บัตเลอร์) ยังมีบริการอื่นๆ เช่น บริการทำความสะอาด บ้าน ที่พักอาศัย อาคาร สำนักงาน ห้างร้าน และ บริการอบโอโซน เพื่อการฆ่าเชื้อ ดับกลิ่นไม่พึงประสงค์ ซึ่งถ้าใช้บริการร่วมด้วย ก็จะยิ่งทำให้มีประสิทธิภาพในการทำงานที่ดี และเพื่อคุณภาพชีวิตที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้นด้วย

โปรโมชั่นพิเศษ

ใช้บริการกำจัดไรฝุ่น พร้อมบริการทำความสะอาดรายครัั้ง รับราคาพิเศษทันที 

สนใจสอบถามได้ตามช่องทางต่างๆ ของบริษัทฯ

banner 3-01.jpg