บริการทำความสะอาดใหญ่

  Butler (บัตเลอร์) ให้บริการทำความสะอาด บ้าน ที่อยู่อาศัย สำนักงาน ร้านค้า ในรูปแบบการทำความสะอาดใหญ่ หรือที่เรียกกันว่า (บิคคลีนนิ่ง) ซึ่งการทำความสะอาดใหญ่นั้น จะมีรูปแบบการทำงานที่พิเศษกว่า การทำความสะอาดในแบบทั่วไป ตรงที่มีการใช้เครื่องมือและอุปกรณ์ต่างๆ พร้อมทั้งน้ำยาทำความสะอาด มาช่วยให้ การให้บริการทำความสะอาด นั้นเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

ซึ่งส่วนใหญ่แล้ว ลูกค้าที่ใช้ บริการทำความสะอาดบ้าน จะเป็นการทำความสะอาดก่อนเข้าอยู่ หรือ หลังจากมีผู้เช่าเดิมย้ายออก เป็นต้น โดยก่อนที่ทาง Butler (บัตเลอร์) จะเข้าไปให้บริการได้นั้น จะทำการขอข้อมูลเพื่อประเมินราคาเบื้องต้นให้ลูกค้าทราบก่อน หรือในบางครั้งลูกค้าสามารถส่งรายละเอียด เช่น ขนาดพื้นที่ใช้สอย (ตรม.) จำนวนห้องนอน ห้องน้ำ วัสดุของพื้น หรือส่งภาพถ่ายพื้นที่เพื่อให้ประเมินราคาเบื้องต้นก็สามารถทำได้เช่นกัน เพื่อความสะดวกรวดเร็ว

 Butler (บัตเลอร์) ให้ความสำคัญกับคุณภาพการทำงาน ในการให้บริการทำความสะอาด ใส่ใจในรายละเอียดในทุกขั้นตอน ดูแลความสะอาดทุกซอก ทุกมุม บริการด้วยใจ ให้งานที่ออกมา มีมากกว่ามาตราฐานทั่วไป

 Butler (บัตเลอร์) มีทีมงานบริการที่มีประสบการณ์การทำงานมายาวนาน ในการ ให้บริการทำความสะอาด ผ่านการให้บริการลูกค้าหลากหลาย ทั้งรูปแบบองค์กร ห้างร้าน หน่วยงานราชการ และลูกค้าทั่วไป

ฺButlerthai Cleaning Service
ฝากข้อมูลเพื่อรับการติดต่อกลับ